Diễn đàn Thanh Hóa mua bán

You are not connected. Please login or register

Hà Nội tuyển cộng tác viên đăng tin tại nhà ( nhận làm ngay)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tuyển CTV đăng tin tại nhà
Với mục đích giới thiệu và phát triển thương hiệu đến người tiêu dùng ĐẠIVIỆTSPORT đã và đang triển khai chương trình CỘNG TÁC ONLINE nhắm mục tiêu là các bạn sinh viên muốn làm thêm , các bạn có thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập biết sử dụng máy vi tính và internet .

I. Mô tả công việc
Công việc khá đơn giản với những bạn đã biết và sử dụng các diễn đàn trên mạng, các trang web rao vặt...
các bạn đăng ký tài khoản sau đó đăng bài giới thiệu sản phẩm của chúng tôi lên các trang diễn đàn rao vặt. Các bạn lưu lại đường link của bài đăng đó và lưu lại vào file exel theo mẫu , cuối ngày các bạn tổng kết và gửi báo cáo Mail về Thethaodaiviet@gmail.com .

II . Một số quy định
- Các bạn không sử dụng tên trái phép , tên trái với thuần phong mỹ tục để đăng ký tài khoản.
- Không sử dụng thông tin liên hệ của ĐẠIVIỆTSPORT vào mục đích khác .
- Các bạn sử dụng Email(mới) để đăng ký tài khoản nếu trang web đó yêu cầu có Email
- Cũng đã có một số trường hợp các bạn trộn link của bài đăng trước, bài đăng hôm khác … nhằm gian lận số lượng link . Chúng tôi có sử dụng phần mềm nhập file báo cáo của các bạn để thống kê số lượng và đánh giá chất lượng công việc nên việc gian lận không thể qua mặt được phần mềm, nếu phát hiện có hiện tượng gian lận bạn sẽ bị cảnh cáo và trừ 10% số lượng link trong ngày hôm đó, nếu vẫn tái phạm chúng tôi buộc ngừng hợp tác.
- Bài viết mới sẽ được chúng tôi gửi 3 ngày một lần, các bạn lưu ý không đăng 1 nội dung 2 lần trên cùng một diễn đàn, trang rao vặt...(tránh trường hợp khóa tài khoản..)
- Bài viết phải có hình ảnh mô tả, và chèn link đúng theo quy định tuyệt đối không được thay đổi nội dung bài viết. (các diễn đàn yêu cầu số bài viết để được chèn link phải nếu rõ theo mẫu khi báo cáo)
- Bài viết phải được đăng đúng mục theo quy định của từng trang web.
- Tiêu đề bài viết khác nhau ví dụ: diễn đàn A tiêu đề giảm giá chuyển sang diễn đàn B khuyến mãi…các bạn có thể đặt các từ nhứ cực hót, khuyến mãi lớn, giá sốc, máy tập thể dục mang lại sức khỏe tốt….
- Bài viết tồn tại sau 2 ngày mới được tính là bài đạt yêu cầu.
- Chú ý: Một số diễn đàn yêu cầu phải có số bài viết...mới được chèn link, chèn hình ảnh trường hợp này các bạn bỏ link liên kết, hình ảnh và đăng lên bình thường. Chú ý bôi đen làm nỗi bật tên Website, số ĐT liên hệ, sau đó báo cáo điều kiện chèn link của diễn đàn theo mẫu báo cáo hằng ngày của CTV.
- Mỗi ngày tối thiểu ít nhất đạt 50 link để báo cáo, trường hợp mới bắt đầu công việc các bạn sẽ được châm chước 2 ngày sau 2 ngày số link ít hơn 50 link sẽ bị trừ 20%.
- Nộp báo cáo đầy đủ hằng ngày. Nếu như trong ngày không có báo cáo phải có lý do chính đáng, trường hợp không nộp báo cáo thường xuyên Cty sẽ ngừng hợp tác với thành viên đó.
III . LƯƠNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Mỗi link bài đăng đặt được tính : 400 đ với mức trung bình của các cộng tác viên hiện tại mỗi ngày đăng được 155 link/2h và trung bình một tháng là 1.300.000 đ/ người.
- Có 2 hình thức nhận lương đó là các bạn đến trực tiếp ShowRoom tại 260 Hoàng Văn Thái hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng.
- Thanh toán làm 2 đợt vào 15 và 30 hàng tháng hoặc các bạn cũng có thể nhận thanh toán khi số tiền lương lớn hơn 500.000 đ.
IV. Đăng kí CTV đăng tin:
Gửi email đến Thethaodaiviet@gmail.com với tiêu đề "Đăng Kí CTV đăng tin"
* Họ tên:………………………………….
* Ngày tháng năm sinh, giớitính:
* Đang công tác, học tập tại: Chức vụ:
* Số điện thoại:
* Mail:
* Giới thiệu bản thân:
Số Tài Khoản ngân hàng:
Thông tin liên hệ:
Hotline : 0968.410.111 – (04)66.836.247
Email : Thethaodaiviet@gmail.com
Website: Nhanh24h.vn – Thethaodaiviet.com
Yahoo: Thethao.nhanh24h@yahoo.com
Đ/C : Số 260 - Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết