Diễn đàn Thanh Hóa mua bán

You are not connected. Please login or register

Chỉnh sửa ảnh sáng tạo với ứng dụng Filter Mania

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Filter Mania là ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS, giúp người dung trang trí và bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo cho các file ảnh ngay trực tiếp trên thiết bị mà không cần chuyển qua máy tính.

Trước đây khi sử dụng các thiết bị iOS để chụp và sửa ảnh chúng ta thường phải chép vào máy tính sau đó sử dụng một công cụ đồ họa để thêm hiệu ứng cho ảnh rồi mới copy ngược lại điện thoại, làm như vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Filter Mania là một ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS, giúp người dùng trang trí và bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo cho các file ảnh ngay trực tiếp trên thiết bị mà không cần chuyển qua máy tính.

Filter Mania

Sau khi cài đặt bạn sẽ được cung cấp 12 bộ lọc (Filter) có sẵn để lựa chọn và trang trí cho ảnh. Đồng thời, nếu muốn bạn cũng có thể tải về bổ sung hơn 10 bộ lọc khác để thêm nhiều lựa chọn trang trí cho ảnh. Với Filter Mania bạn sẽ được cung cấp rất nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo khác nhau như Color, Lighting, Fun, Textures, Frames, Themes, Borders, Emtions … Khi được kích hoạt, Filter Mania sẽ mở camera để bạn chụp ảnh và sử dụng kèm bộ lọc (Filters). Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những bức ảnh sẵn có trên máy thì chỉ cần bấm nút Browse ở phía trên cùng của màn hình để chọn một bức ảnh sẵn có. Sau khi chọn, bạn có thể phóng to và cắt hình ảnnh theo nhu cầu sử dụng hoặc giữ nguyên tùy ý. Trong sử dụng, bấm nút +Filter để chọn hiệu ứng ảnh mà bạn muốn áp dụng cho file ảnh của mình. Nếu chưa ưng ý, bạn bấm tiếp nút Next để chọn tiếp hiệu ứng cho đến khi chọn được hiệu ứng vừa ý. Ngoài ra để tải thêm các bộ lọc khác, bạn bấm nút Download More ở thanh công cụ dưới cùng. Hạn chế lớn nhất của Filter Mania chính là việc thiếu hỗ trợ cho hình ảnh độ phân giải cao. Ảnh chụp ứng dụng:


Filter Mania có dung lượng 5,2 MB và tương thích với các thiết bị iOS chạy iOS 4.1 hoặc cao hơn. (Ảnh: iTunes)

Huệ Vũ

Xem lý lịch thành viên http://thanhhoa.activebb.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết