Diễn đàn Thanh Hóa mua bán

You are not connected. Please login or register

'Đập hộp' Xperia Mini Pro tí hon

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 'Đập hộp' Xperia Mini Pro tí hon on Fri Aug 26, 2011 3:41 pm

Xperia Mini Pro là phiên bản nâng cấp của mẫu X10 Mini Pro năm ngoái, máy có kiểu dáng nhỏ, nhưng vi xử lý là 1GHz và chạy Android mới.> Sony Ericsson ra mắt Xperia Mini và Mini Pro mới

Năm ngoái, X10 Mini và Mini Pro không tạo được nhiều dấu ấn do chậm cập nhật, đây là những dòng smartphone tí hon và nằm trong phân khúc giá trung. Những phiên bản giới thiệu năm nay sử dụng hệ điều hành mới, bên cạnh đó, tốc độ cũng cải thiện.

Xperia Mini Pro là phiên bản có thêm bàn phím QWERTY, máy sử dụng màn hình 3 inch, LED-backlit LCD, độ phân giải là HVGA, trong đó, Sony Ericsson sử dụng công nghệ Mobile BRAVIA engine giống như Arc.

Mini Pro chạy Android 2.3 Gingerbread, vi xử lý Scorpion tốc độ 1GHz, RAM 512MB, đồ họa Adreno 205 cũng như chipset Qualcomm Snapdragon MSM8255. Máy có camera 5 "chấm", hỗ trợ quay phim HD.

Dưới đây là những hình ảnh "đập hộp" Xperia Mini Pro trên GSM Arena.
Hộp đựng máy.Các phụ kiện theo kèm gồm tai nghe, sạc, sách hướng dẫn.Thiết bị rất gọn, nằm lọt trong lòng bàn tay.Khi trượt ra vẫn cho thấy một chiếc di động có bàn phím, nhưng rất gọn.Sony Ericsson sử dụng giao diện Timescape được tùy biến cho màn hình nhỏ với các icon ở 4 góc.Phím Home được cải tiến so với các phiên bản năm ngoái thành một hình bán nguyệt năm dưới, hai bên là phím Back, và tùy chỉnh.Góc trên màn hình.Nhìn Mini Pro từ cạnh trái.Phím chụp ảnh và tăng giảm âm lượng bên phải.

Xem lý lịch thành viên http://thanhhoa.activebb.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết